• Contact Us:
  • +84-2363 575 655
  • reservation@danangcapsulehotel.com
  • 103 Chinh Huu, An Hai Bac ward, Son Tra district, Danang city, Vietnam

Về chúng tôi

Ancyra Capsule Hotel được lấy cảm hứng từ một loại hình khách sạn tối giản được phát triển ở Nhật Bản, với mục đích chính là cung cấp cho khách một giải pháp tiết kiệm, đơn giản và thuận tiện cho các lựa chọn 1 chỗ ở qua đêm trong thành phố. Loại hình khách sạn Capsule hiện đại này lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng .Việt Nam và nhằm mục đích phục vụ khách hàng những người cần một nơi thoải mái để ở, kèm những tiện nghi tối thiểu , giá cả hợp túi tiền .
Ý tưởng & Mục Tiêu
Ý tưởng ban đầu của khách sạn Đà Nẵng Capsule về thiết kế phòng khách sạn đến từ vị trí và khách hàng mục tiêu; Thành phố bãi biển hiện đại Đà Nẵng là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất để những bạn trẻ đến thăm thành phố Đà Nẵng như là du lịch ba lô (phượt). Với ý nghĩ đó, chúng tôi muốn góp phần giảm bớt gánh nặng của họ trong việc tìm ra một nơi phù hợp và đáng tin cậy để lưu lại trong thời gian ngắn. Trên hết, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ xe đạp miễn phí cho khách của chúng tôi để khám phá thành phố và các điểm đến thú vị.
 
Cam kết của chúng tôi
AncyrA Capsule hiện đang quản lý tổng cộng 10 phòng Deluxe, 2 căn hộ và 24 phòng ngủ. Các dịch vụ và tiện nghi bao gồm lễ tân với nhân viên thân thiện, khu vực làm việc thông thường rộng rãi với WiFi, tủ đựng hành lý an toàn, phòng tắm và nhà vệ sinh với đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, và quán cà phê mái nhà yên tĩnh với không gian ngoài trời.

"Ở trong một khách sạn đơn giản nhưng phong cách mà không phải tốn chi tiêu quá mức. Chúng tôi cố gắng làm cho bạn cảm thấy được chào đón tại Đà Nẵng, nơi bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng. "