• Contact Us:
  • +84-2363 575 655
  • reservation@danangcapsulehotel.com
  • 63 Le Minh Trung, An Hai Bac ward, Son Tra district, Danang city, Vietnam

khoang ngủ như du hành vũ trụ chỉ 9$ tại Đà Nẵng

Bạn Đã Từng Ở Khách Sạn Con Nhuộng Chưa?

Khách sạn con nhộng (Capsule Hotel), hay còn được gọi “tổ kén”, là mô hình khách sạn rẻ tiền xuất xứ từ Nhật Bản.Loại hình khách sạn này không lạ ở nước ngoài nhưng ở Việt Nam là chuyện lạ. Đúng như tên gọi, phòng ngủ trong khách sạn con nhộng trông như một “tổ kén” với diện tích 2m2 (dài 2m, rộng 1m) và cao khoảng 1,2m, vừa đủ chỗ cho một người lớn. Ra đời từ năm 1979, loại hình khách sạn này lập tức phát triển rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới vì tính tiện dụng của nó dành cho dân du lịch.

Loại hình khách sạn này cực kỳ phù hợp với những “backpackers”, cần một chỗ ngủ đầy đủ tiện nghi từ tivi, WiFi, máy lạnh cho đến headphone để khách có thể xem truyền hình, nghe nhạc mà không tốn nhiều tiền. Được biết, tất cả các phòng ngủ con nhộng ở đây đều được nhập từ nước ngoài về. Ngoài phòng ngủ con nhộng, khách còn được cấp một tủ để hành lý sử dụng khóa từ và đủ rộng để chứa hành lý của khách.

Khoang ngủ như du hành vũ trụ giá chỉ 9$ tại Đà Nẵng.

Cùng khám phá phòng con nhuộng tại Khách sạn Capsule Đà Nẵng nào. Khách sạn có 2 tầng 3 và 4 dành cho phòng con nhuộng, mỗi tầng có 12 phòng  và mỗi tầng sẽ có 3 phòng tắm và 2 phòng vệ sinh dành cho khách.Không gian phòng riêng tư , sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.Mỗi tầng 12 phòng con nhuộng như 12 khoang tàu vũ trụ.

Tủ hành lý dành cho khách.

Phòng vệ sinh tại mỗi tầng.

Hình ảnh do du khách hongkong tự chụp nhìn như khách đang du hành trong không gian vũ trụ <3 yesyesyes

Maybe you like
Drops of milk coffee ...
12/02/2017
Sometimes life makes you tired, how to confront the pressure from work, family, friends, love ... Please stop, because then you're rushed and hurried. You listen to your deep soul
Learn about Huong Weasel Coffee
12/02/2017
Worldwide, there are over 200 different types of plow, Huong own special tree with the most because of the males in the lower abdomen, between the anus and penis with a map pocket